Tìm hiểu việc triển khai ứng dụng phân hệ bổ sung và phân hệ biên mục của phần mềm ILIB tại thư viện Quốc gia Việt Nam : Khóa luận tốt nghiệp khoa Thư viện thông tin - Trương, Thị Thu Phương (2006)
Giới thiệu khái quát quá trình tin học hoá công tác thông tin thư viện tại thư viện Quốc gia Việt Nam. Nêu việc triển khai ứng dụng phân hệ bổ sung và phân hệ biên mục của phần mềm ILIB cùng một số nhận xét và kiến nghị.