Tìm hiểu việc thu thập, quản trị và sử dụng các "kết quả nghiên cứu" tại Trung tâm thông tin khoa học và công nghệ quốc gia : Khóa luận tốt nghiệp khoa Thư viện thông tin - Trịnh, Thu Trang (2006)
Khái quát về thư viện trường đại học Bách khoa Hà Nội. Giới thiệu bảng LCC và việc ứng dụng tại thư viện trường đại học Bách khoa Hà Nội. Nêu một số giải pháp nhằm đẩy nhanh quá trình áp dụng bảng LCC tại thư viện đại học Bách khoa Hà Nội.