Tìm hiểu sản phẩm và dịch vụ thông tin sở hữu công nghiệp tại Trung tâm thông tin cục Sở hữu trí tuệ : Khóa luận tốt nghiệp khoa Thư viện thông tin - Vũ, Thị Thanh Tâm (2006)
Giới thiệu về Trung tâm thông tin cục Sở hữu trí tuệ. Khảo sát thực trạng các sản phẩm và dịch vụ thông tin sở hữu công nghiệp tại trung tâm thông tin cục Sở hữu trí tuệ, nêu một số nhận xét và đề xuất.