Tìm hiểu sản phẩm và dịch vụ thông tin sở hữu công nghiệp tại Trung tâm thông tin cục Sở hữu trí tuệ : Khóa luận tốt nghiệp khoa Thư viện thông tin - Võ, Hồng Hạnh (2006)
Giới thiệu công tác tổ chức thu nhận, xử lý, bảo quản và phục vụ tài liệu luận án tiến sĩ, tiến sĩ khoa học tại thư viện Quốc gia Việt Nam. Nêu một số nhận xét và ý kiến đề xuất.