Tìm hiểu sản phẩm và dịch vụ thông tin sở hữu công nghiệp tại Trung tâm thông tin cục Sở hữu trí tuệ : Khóa luận tốt nghiệp khoa Thư viện thông tin - Phạm, Thị Thu Hoài (2006)
Về hiện trạng quản lý khai thác nguồn tin nội sinh phục vụ công tác giảng dạy, học tập, nghiên cứu tại thư viện Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Nêu một số nhận xét và ý kiến đề xuất.