Tìm hiểu hiện trạng xây dựng và áp dụng tiêu chuẩn trong hoạt động thông tin - thư viện tại Trung tâm thông tin khoa học và công nghệ quốc gia và thư viện Quốc gia Việt Nam : Khóa luận tốt nghiệp khoa Thư viện thông tin - Nguyễn, Trọng Tuấn (2006)
Trình bày những vấn đề chung về hoạt động tiêu chuẩn hoá trong lĩnh vực thông tin thư viện. Hoạt động xây dựng và áp dụng tiêu chuẩn tại Trung tâm khoa học và công nghệ quốc gia và thư viện Quốc gia Việt Nam. Đề xuất các biện pháp tăng cường hoạt động xây dựng và áp dụng tiêu chuẩn trong lĩnh vực thông tin thư viện.