Tìm hiểu hoạt động chợ công nghệ và thiết bị tại Trung tâm thông tin Khoa học và công nghệ quốc gia : Khóa luận tốt nghiệp khoa Thư viện thông tin - Đinh, Thị Ngọc Oanh (2006)
Khái quát về Chợ công nghệ và thiết bị tại Trung tâm thông tin và khoa học công nghệ quốc gia. Giới thiệu hoatj động của Chợ công nghệ và thiết bị tại Trung tâm, nêu những nhận xét và kiến nghị.