Tìm hiểu công tác phục vụ bạn đọc tại Trung tâm thông tin thư viện trường đại học Sư phạm Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp khoa Thư viện thông tin - Nguyễn, Thanh Nhàn (2006)
Giới thiệu về công tác phục vụ bạn đọc tại Trung tâm thông tin - thư viện trường đại học Sư phạm Hà Nội. Nêu một số nhận xét và kiến nghị.