Tìm hiểu công tác phục vụ bạn đọc tại Trung tâm thông tin thư viện Nhạc viện Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp khoa Thư viện thông tin - Đào, Thị Mai (2006)
Về công tác phục vụ bạn đọc tại Trung tâm thông tin - thư viện Nhạc viện Hà Nội. Nêu một số nhận xét và kiến nghị.