Tìm hiểu công tác phục vụ bạn đọc tại thư viện và phòng Hồ Chí Minh thuộc Binh chủng Công binh : Khóa luận tốt nghiệp khoa Thư viện thông tin - Nguyễn, Thị Giang (2006)
Giới thiệu các thư viện và phòng Hồ Chí minh thuộc binh chủng công binh với việc nâng cao đời sống văn hoá tinh thần cho cán bộ và chiến sĩ. Trình bày vấn đề công tác phục vụ bạn đọc, và nêu một số nhận xét, kiến nghị.