Tìm hiểu bộ máy tra cứu tin của thư viện Học viện kỹ thuật quân sự : Khóa luận tốt nghiệp khoa Thư viện thông tin - Nguyễn, Thị Việt (2006)
Khái quát về thư viện học viện kỹ thuật quân sự. Giới thiệu bộ máy tra cứu tin của thư viện, nêu một số nhận xét và kiến nghị.