Sưu tầm, xử lý, khai thác, sử dụng tài liệu về di tích danh thắng Hà Tây phục vụ phát triển du lịch tại thư viện tỉnh Hà Tây : Khóa luận tốt nghiệp khoa Thư viện thông tin - Nguyễn, Thị Kim Oanh (2006)
Nêu vấn đề sưu tầm, xử lý tài liệu về di tích danh thắng tỉnh Hà Tây và việc khai thác sử dụng tài liệu về di tích danh thắng phục vụ sự phát triển du lịch ở thư viện tỉnh Hà Tây.