Nghiên cứu ứng dụng công nghệ thông tin tại thư viện Đại học Văn hóa Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp khoa Thư viện thông tin - Nguyễn, Quang Tuấn (2006)
Vai trò ứng diụng công nghệ thông tin và hiện trạng ứng dụng công nghệ thông tin tại thư viện trường Đại học Văn hoá Hà Nội. Nêu lên một số những giải pháp tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin tại thư viện trường đại học Văn Hoá Hà Nội.