Nghiên cứu nhu cầu tin của người dùng tin tại Viện Thông tin khoa học và xã hội : Khóa luận tốt nghiệp khoa Thư viện thông tin - Phạm, Thị Ngọc (2006)
Nghiên cứu nhu cầu tin và người dùng tin tại Viện Thông tin khoa học xã hội, nêu thực trạng và giải pháp.