Nghiên cứu giải pháp bổ sung tài liệu điện tử ở Trung tâm thông tin khoa học và công nghệ quốc gia : Khóa luận tốt nghiệp khoa Thư viện thông tin - Nguyễn, Thị Vinh (2006)
Nghiên cứu cứu giải pháp bổ sung tài liệu điện tử ở Trung tâm thông tin khoa học và công nghệ quốc gia.