Nghiên cứu định hướng ứng dụng tin học trong thư viện trường cao đẳng Sư phạm Quảng Bình : Khóa luận tốt nghiệp khoa Thư viện thông tin - Phạm, Thị Kiều Tú (2006)
Giới thiệu về thư viện trường cao đảng Sư phạm Quảng Bình, thực trạng hoạt động của thư viện và đề xuất giải pháp ứng dụng tin học dể nâng cao chất lượng hoạt động của thư viện trường cao đẳng Sư phạm Quảng Bình.