Nghiên cứu chu trình đường đi của tài liệu tại thư viện Trung ương quân đội : Khóa luận tốt nghiệp khoa Thư viện thông tin - Phạm, Thị Hiền (2006)
Trình bày thực trạng về chu trình đường đi của tài liệu tại thư viện Trung ương Quân đội, nêu một số nhận xét và kiến nghị.