Một số phần mềm thư viện phổ biến ở Việt Nam và việc ứng dụng tin học tại thư viện Trung ương Quân đội : Khóa luận tốt nghiệp khoa Thư viện thông tin - Hà, Văn Dũng (2006)
Khảo sát một số phần mềm thư viện tiêu biểu tại Việt Nam. Trình bày thực trạng việc ứng dụng tin học tại thư viện Trung ương Quân đội, nêu một số nhận xét và kiến nghị.