Khảo sát bộ máy tra cứu thư viện Học viện chính trị quốc gia Hồ Chí Minh : Khóa luận tốt nghiệp khoa Thư viện thông tin - Lê, Thị Thuỷ (2006)
Khảo sát một số phần mềm thư viện tiêu biểu tại Việt Nam. Khảo sát bộ máy tra cứu thư viện Học viện chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, nêu một số nhận xét và kiến nghị.