Hoạt động của thư viện trường phổ thông trên địa bàn huyện Sóc Sơn - thành phố Hà Nội thực trạng và giải pháp : Khóa luận tốt nghiệp khoa Thư viện thông tin - Hồ, Thị Phượng (2006)
Nêu thực trạng hoạt động của thư viện trường phổ thông trên địa bàn huyện Sóc Sơn thành phố Hà Nội, nêu một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của các thư viện này.