Công tác xây dựng và khai thác các cơ sở dữ liệu ở thư viện trường Đại học Y Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp khoa Thư viện thông tin - Lê, Thị Ngọc Tú (2006)
Trình bày công tác xây dựng và khai thác các CSDL ở thư viện trường Đại học Y Hà Nội, nêu nhận xét và một số ý kiến đề xuất.