Hát giao duyên ngã ba sông Móng tỉnh Hà Nam : Khóa luận tốt nghiệp khoa Quản lý văn hóa chuyên ngành Âm nhạc - Nguyễn, Trâm Anh (2006)
Giới thiệu quá trình hình thành và phát triển của hát giao duyên ở ngã ba sông Móng tỉnh Hà Nam. Nê vấn đề bảo tồn và kế thừa hát giao duyên nga ba sông Móng trong đời sống văn hoá đương đại của nhân dân tỉnh Hà Nam.