Tìm hiểu hát ví phường củi ở làng Nho Lâm huyện Diễn Châu tỉnh Nghệ An : Khóa luận tốt nghiệp khoa Quản lý văn hóa chuyên ngành Âm nhạc - Nguyễn, Hà Phương (2006)
Giới thiệu nguồn gốc hình thành và phát triển của hát ví phường củi ở làng Nho Lâm huyện Diễn Châu tỉnh nghệ An. Trên cơ sở thực tiễn, tác giả đưa ra vấn đề bảo tồn và phát huy giá trị văn hoá của hát ví phường củi.