Tìm hiểu ca trù Đông Môn huyện Thuỷ Nguyên thành phố Hải Phòng : Khóa luận tốt nghiệp khoa Quản lý văn hóa chuyên ngành Âm nhạc - Vũ, Xuân Phương (2006)
Giới thiệu về nghệ thuật ca trù Đông Môn huyện Thuỷ Nguyên Hải Phòng. Nêu vấn đề thực trạng và việc bảo tồn, phát huy giá trị văn hoá nghệ thuật ca trù.