Suy nghĩ về việc đổi mới phương pháp hoạt động của trung tâm văn hóa quận Ba Đình trong tình hình hiện nay : Khóa luận tốt nghiệp khoa Quản lý văn hóa chuyên ngành Phương pháp - Nguyễn, Anh Đức (2006)
Giới thiệu về thực trạng hoạt động của Trung tâm văn hoá quận Ba Đình, nêu những khó khăn và thuận lợi trong côngg tác tổ chức thực hiện trung tâm văn hoá, trên cơ sở đó tác giả đưa ra một số suy nghĩ về việc đổi mới phương pháp hoạt động của Trung tâm văn hoá quận Ba Đình trong tình hình hiện nay.