Kinh nghiệm hoạt động tại bảo tàng Dân tộc học trong 5 năm qua (2000 - 2005) : Khóa luận tốt nghiệp khoa Quản lý văn hóa chuyên ngành Phương pháp - Vương, Bích Ngọc (2006)
Trình bày hoạt động thực tiễn của bảo tàng Dân tộc học Việt Nam trong 5 năm qua và bài học rút ra từ những hoạt động đó.