Nâng cao hiệu quả hoạt động Trung tâm văn hóa thông tin tỉnh Thanh hóa : Khóa luận tốt nghiệp khoa Quản lý văn hóa chuyên ngành Phương pháp - Nguyễn, Thị Thanh Loan (2006)
Nêu một số vấn đề lý luận về công tác nhà văn hoá ở Việt Nam. Trình bày thực trạng hoạt động của Trung tâm văn hoá thông tin tỉnh Thanh Hoá. Từ những nghiên cứu thực tế, tác giả đưa ra một số giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động của Trung tâm văn hoá thông tin tỉnh Thanh Hoá.