Hoạt động sân khấu không chuyên tỉnh Thanh trong giai đoạn hiện nay : Khóa luận tốt nghiệp khoa Quản lý văn hóa chuyên ngành Phương pháp - Nguyễn, Thuỳ Linh (2006)
Giới thiệu hoạt động văn hoá nghệ thuật sân khấu với quần chúng của tỉnh Thanh Hoá xưa. Trình bày hiệu quả giáo dục và thực tế hoạt động sân khấu không chuyên của tỉnh Thanh trong giai đoạn hiện nay. Nêu vấn đề tổ chức và hướng dẫn hoạt động nghệ thuật sân khấu không chuyên tỉnh Thanh.