Thực trạng quản lý nhà nước về quảng cáo trên địa bàn tỉnh Nam Định : Khóa luận tốt nghiệp khoa Quản lý văn hóa chuyên ngành Quản lý văn hóa - Nguyễn, Đức Thọ (2006)
Trình bày một số vấn đề lý luận quản lý nhà nước về quảng cáo. Nêu thực trạng quản lý nhà nước về quảng cáo tại Nam định. Từ những nghiên cứu thực tế, tác giả đưa ra một số ý kiến nhằm nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về quảng cáo tại Nam Định.