Quản lí thị trường băng đĩa tại tủ đô Viên Chăn nước CHĐCN Lào hiện nay : Khóa luận tốt nghiệp khoa Quản lý văn hóa chuyên ngành Quản lý văn hóa - Bunxay laxỉ (2006)
Giới thiệu về thị trường băng đĩa, thực trạng quản lý thị trường băng đĩa ở thủ đô Viên Chăn hiện nay và một số giải pháp tác giả đưa ra nhằm nâng cao hiệu quả quản lý thị trường băng đĩa trên địa bàn thủ đô Viên Chăn.