Xây dựng môi trường văn hóa - giáo dục trong các trường đại học trên địa bàn Hà Nội hiện nay : Khóa luận tốt nghiệp khoa Quản lý văn hóa chuyên ngành Quản lý văn hóa - Nguyễn, Minh Chung (2006)
Nêu thực trạng và nội dung cơ bản của việc xây dựng môi trường văn hoá giáo dục trong các trường đại học trên địa bàn Hà Nội hiện nay. Giới thiệu việc xây dựng môi trường văn hoá giáo dục thông qua các hình mẫu và mô hình văn hoá giáo dục trong các trường đại học ở Hà Nội. Tác giả đưa ra phương hướng và một số giải pháp xây dựng môi trường văn hoá giáo dục trong các trường đại học trên địa bàn Hà Nội trong tình hình hiện nay.