Quản ý các dịch vụ văn hóa tại khu du lịch Sầm Sơn - Thanh hóa : Khóa luận tốt nghiệp khoa Quản lý văn hóa chuyên ngành Quản lý văn hóa - Phạm, Thị Huế (2006)
Giới thiệu khái quát về khu du lịch Sầm Sơn Thanh Hoá, vấn đề quản lý các dịch vụ văn hoá tại khu du lịch. Trên cơ sở nghiên cứu khảo sát thực tế, tác giả đưa ra một số ý kiến nhằm nâng cao hiệu quả quản lý dịch vụ văn hoá tại khu du lịch Sầm Sơn.