Xây dựng làng văn hóa ở huyện Giao Thuỷ - Nam Định trong thời kỳ đổi mới : Khóa luận tốt nghiệp khoa Quản lý văn hóa chuyên ngành Quản lý văn hóa - Nguyễn, Thị Thanh (2006)
Nêu vấn đề lý luận về xây dựng làng văn hoá trong thời kỳ đổi mới hiện nay. Giới thiệu thực trạng xây dựng làng văn hoá ở huyện Giao Thuỷ Nam Định từ đó rút ra một số vấn đề về kế thừa và phát huy những kinh nghiệm xây dựng làng văn hoá ở huyện Giao Thuỷ Nam Định.