Hoạt động kinh doanh dịch vụ văn hóa ở khu du lịch hồ núi Cốc tỉnh Thái Nguyên : Khóa luận tốt nghiệp khoa Quản lý văn hóa chuyên ngành Quản lý văn hóa - Hoàng, Thị Nguyệt (2006)
Nêu mối quan hệ giữa hoạt động du lịch và dịch vụ văn hoá trong cơ chế thị trường hiện nay. Giới thiệu hoạt động thực tiễn của khu văn hoá du lịch Hồ núi Cốc tỉnh Thái Nguyên; đưa ra vấn đề nâng cao hiệu quả tổ chức, quản lý các hoạt động dịch vụ văn hoá ở khu du lịch này.