Xã hội hóa hoạt động văn hóa tại xã Ngọc Hồi huyện Thanh Trì thành phố Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp khoa Quản lý văn hóa chuyên ngành Quản lý văn hóa - Phạm, Thị Hương Thơm (2006)
Nêu một số vấn đề lý luận về xã hội hoá hoạt động văn hoá. Trình bày về vùng đất con người, thực trạng công tác xã hội hoá hoạt động văn hoá tại xã Ngọc Hồi huyện Thanh Trì Hà Nội. Qua những nghiên cứu khảo sát thực tế, tác giả đề ra một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả xã hội hoá hoạt động văn hoá tại làng Ngọc Hồi.