Quản lý hoạt động kinh doanh băng đĩa trên địa bàn thành phố Thái Bình : Khóa luận tốt nghiệp khoa Quản lý văn hóa chuyên ngành Quản lý văn hóa - Vũ, Thị Hường (2006)
Nêu cơ sở lý luận về quản lý hoạt động kinh doanh băng đĩa. Trình bày thực trạng quản lý hoạt động kinh doanh băng đĩa trên địa bàn thành phố Thái Bình. Đưa ra những giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý hoạt động kinh doanh băng đĩa trên địa bàn thành phố Thái Bình.