Quản lý thị trường băng đĩa hình ở thành phố Vinh tỉnh Nghệ An thực trạng và giải pháp : Khóa luận tốt nghiệp khoa Quản lý văn hóa chuyên ngành Quản lý văn hóa - Nguyễn, Trung Dũng (2006)
Trình bày cơ sở thực tiến và cơ sở pháp lý của công tác quản lý thị trường băng đĩa. Nêu thực trạng công tác quản lý thị trường băng đĩa ở thành phố Vinh. Đưa ra một số ý kiến nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý thị trường băng đĩa ở thành phố Vinh.