Hệ thống các "Phi" của người Thái ở huyện Quỳ Châu tỉnh Nghệ An : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa dân tộc - Vi, Thị Thuận (2006)
Khái quát về điều kiện tự nhiên và xã hội của người Thái ở huyện quỳ Châu Nghệ An. Giới thiệu hệ thống "Phi" của người Thái ở Quỳ Châu Nghệ An và tín ngưỡng Phi trong đời sống xã hội của người Thái hiện nay.