Thách đố của thế kỷ XXI. Liên kết trí thức - Morin, Edgar (Đại học Quốc gia, 2005)
Dựa trên cơ sở những cuộc hội thảo chuyên đề" Nên giảng dạy những trí thức gì ở các trường trung học". Các nhà khoa học, triết học và giáo dục suy tư về những vấn đề cơ bản của cacỉ cách giáo dục trước những thách đố của thế kỷ XXI.