Niên giám thống kê 2003. (Thống Kê, 2004)
Những số liệu cơ bản về động thái và thực trạng kinh tế Việt Nam năm 2003: Đơn vị, hành chính, đất đai và khí hậu, dân số và lao động, tài khoản Quốc gia, ngân sách nhà nước, nông lâm nghiệp, thuỷ sản, công nghiệp, đầu tư xây dựng, thương mại, vận tải, bưu điện, giáo dục, y tế, văn hoá, đời sống, ... và một số liệu thông kê của nước ngoài.