Tập quán ăn uống của người Việt vùng kinh Bắc - Vương, Xuân Tình (Khoa học xã học, 2004)
Khuynh hướng lý thuyết và cách tiếp cận trong nghiên cứu nhân học ăn uống trên thế giới và Việt Nam. Những nét ứng xử và biến đổi của tập quán ăn uống người Việt kinh Bắc.