Về văn học dân gian xứ Nghệ - Ninh, Viết Giao (Chính trị Quốc gia, 2004)
Những bài viết của tác giả về loại hình văn học dân gian xứ Nghệ như ca dao, đồng dao, truyện kể, vè, hát phường vải, ...trong dân gian xứ Nghệ.