Tìm hiểu môn học chủ nghĩa xã hội khoa học : Hỏi và đáp - Đỗ, Thị Thạch (Lý luận chính trị, 2004)
Những vấn đề cơ bản nhất của bộ môn chủ nghĩa xã hội khoa học đã được soạn ra trong 50 câu hỏi và trả lời.