Xã hội học kinh tế : Sách chuyên khảo - Lê, Ngọc Hùng (Lý luận chính trị, 2004)
Các vấn đề nghiên cứu xã hội học kinh tế. Xã hội học kinh tế thị trường (Lịch sử phát triển kinh tế xã hội con người và kinh tế).