Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh với công tác thanh tra và kỷ luật của Đảng. (UB Trung ương, 2004)
Các chỉ thị nghị quyết, quy định của Đảng và những bài viết của Chủ tịch Hồ Chí Minh về công tác kiểm tra kỷ luật Đảng.