Nghiên cứu con người và nguồn nhân lực : Niên giám nghiên cứu số 3 - Phạm, Minh Hạc (Khoa học xã học, 2004)
Quan điểm và phương pháp nghiên cứu về con người, nguồn nhân lực nguồn vốn xã hội trong mọi thời đại.