Thế kỷ XXI thế giới sẽ sao : Sách tham khảo - Tào Hồng (Công An Nhân Dân, 2004)
Vấn đề hạt nhân xuất hiện sau chiến tranh lạnh một cách có hệ thống. Phân tích nguyên nhân tạo thành chiến tranh hạt nhân từ tầm nhìn chiến lược toàn cầu, và dự đoán tương lai của nó.