Chủ tịch Hồ Chí Minh với báo chí cách mạng Việt Nam. (Thông tấn, 2004)
Những quan điểm tư tưởng của Hồ Chí Minh về báo chí cách mạng. Giới thiệu một số tác phẩm tiêu biểu của Người và những năm người hoạt động báo chí làm vũ khí đấu tranh.