Xây dựng đảng cầm quyền, kinh nghiệm của Việt Nam, kinh nghiệm của Trung Quốc. (Chính trị Quốc gia, 2004)
Tập hợp các tham luận của các nhà lý luận hai nước Việt Nam Trung Quốc về công tác xây dựng Đảng.