Những điều cần biết về các quy định mới công tác kiểm tra kỷ luật của Đảng và nước (Văn hóa thông tin, 2005)
Cập nhật đầy đủ những văn bản quy định mới nhất của Đảng và Nhà nước về công tác kiểm tra kỷ luật.